STAFF

COMPANY HISTORY

นายกิตติเดช  ไตรสวัสดิ์พานิช

ประธานกรรมการห่าวกรุ๊ป

คุณกิตติเดช ไตรวัสดิ์พานิช (ห่าว) เป็นผู้บริหารระดับสูงที่มีประสบการณ์ในธุรกิจ Trading โดยคุณกิตติเดชเริ่มต้นสร้างธุรกิจเองประมาณปีพุทธศักราช 2523 ร่วมกับพี่-น้อง ใช้ชื่อกลุ่มบริษัท “อาคีเต็คกรุ๊ป” โดยประเภทสินค้าในช่วงต้น สินค้าหลักประกอบไปด้วยเหล็กเส้น-เหล็กรูปพรรณ-ไม้อัด-และวัสดุก่อสร้างเล็กๆน้อยๆ เมื่อกลไกทางตลาดและการค้าพัฒนาขึ้น สินค้าต่างประเทศได้เริ่มการยอมรับจากผู้บริโภคทาง อาคีเต็คกรุ๊ปจึงได้ขยายการจัดซื้อสินค้าโดยนำเข้าสินค้าจากทั่วโลกเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้สินค้าดี ราคายุติธรรม โดยอาคีเต็คกรุ๊ปมีบริษัทในเครือทั้งสิ้น 12 บริษัทย่อย

ในปี 2548 ทางคุณกิตติเดช ไตรสวัสดิ์พานิช ได้แยกตัวออกจากอาคีเต็คกรุ๊ปออกมาตั้งธุรกิจใหม่อีกครั้งเพื่อขยับขยายฐานธุรกิจให้แก่ลูกหลานรุ่นต่อไป ครั้งนี้คุณกิตติเดชกับคุณชูศักดิ์ ไตรสวัสดิ์พานิช (เคี้ยง-น้องชายคนเล็ก) ก่อตั้ง บริษัท พาวเวอร์กรุ๊ป ซึงมีบริษัทในเครือรวม 5 บริษัท สินค้าครอบคลุม กลุ่มเครื่องมือเกษตร ไม้อัด เครื่องมือช่าง  แมชชีนเนอรี ธุรกิจดำเนินงานด้วยความราบรื่น ขยายตัวอย่างรวดเร็ว และทางลูกๆของคุณกิตติเดชและคุณชูศักดิ์ จบการศึกษากันแล้ว ทั้งคู่จึงมีความเห็นที่จะแบ่งธุรกิจอีกครั้งหนึ่ง

ระหว่างปี 2558 จึงก่อตั้ง ไอออนกรุ๊ป และแบ่งธุรกิจ โดยพาวเวอร์กรุ๊ป เป็นของคุณชูศักดิ์ ไตรสวัสดิ์พานิช ส่วนคุณกิตติเดชดำเนินงานบริหารไอออนกรุ๊ป ไอออนกรุ๊ป มีบริษัทในเครือ 7 บริษัท บริหารจัดการโดยกลุ่มผู้บริหารภายนอก ด้วยคาดหวังจะให้ลูกที่จบการศึกษาได้เรียนรู้งาน  แต่เนื่องจากการบริหารงานที่ผิดพลาดของผู้บริหาร อีกทั้งเกิดความไม่แน่นอนในเศรษฐกิจโลก ทำให้ชื่อเสียงของไอออนกรุ๊ปเกิดความสงสัยในตลาดค้าส่ง ทางคุณกิตติเดชจึงตัดสินใจเปลี่ยนแปลงการบริหารทั้งหมด โดยปิดไอออนกรุ๊ปและบริษัทในเครือ เหลือเพียง 3 บริษัทที่ยังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า

ทั้งนี้ตั้งแต่ปี 2562 เป็นต้นมา ทางคุณกิตติเดช จึงดำเนินการแก้ไขปัญหา ปรับปรุงการบริหารงานบริษัทที่ไม่ชัดเจนจนเกิดความเรียบร้อยและสามารถดำเนินงานได้ตามปกติ ปัจจุบัน บริษัทในเครือของคุณกิตติเดช เป็นเจ้าของและบริหาร ได้แก่บริษัท วีไอพี พลายวู้ด จำกัด, บริษัท นากาชิ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ฟอร์โฮม สุขภัณฑ์ จำกัด เรียกรวมทั้ง 3 บริษัทที่บริหาร “ห่าวกรุ๊ป” โดยทำการมอบหมายการบริหารให้แก่ลูกหลานรุ่นต่อไปดูแลเพื่อ ขยายผลิตภัณฑ์สินค้าให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า ขยายฐานตลาดที่เกิดขึ้นใหม่ เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าที่ผูกพันกับบริษัทมาเป็นเวลายาวนาน

พันธกิจของห่าวกรุ๊ป คือ การคัดสรรสินค้าคุณภาพมาจำหน่ายเพื่อเป็นการตอบแทนความไว้วางใจของลูกค้า

ที่ให้การสนับสนุนสินค้ามากว่า 40ปี

ผู้บริหาร ห่าวกรุ๊ป
1.  นาย กิตติเดช     ไตรสวัสดิ์พานิช     ตำแหน่ง ประธานกรรมการ   
  2.  นาย พิทักษ์วงศ์   ปกพัฒนกุล         ตำแหน่ง กรรมการบริหาร      
3.  นาย สมฤกษ์      แดงมันฮับ          ตำแหน่ง กรรมการบริหาร    
  4.  นาง ศิวพร        แดงมันฮับ          ตำแหน่ง กรรมการบริหาร      
5.  นาย ศาศวัต      ไตรสวัสดิ์พานิช      ตำแหน่ง กรรมการบริหาร    
6.  นาง ชนากานต์   ไตรสวัสดิ์พานิช      ตำแหน่ง กรรมการบริหาร    
7.  นาย ศรัณ        ไตรสวัสดิ์พานิช      ตำแหน่ง กรรมการบริหาร    
 
 
 
พนักงานบริษัท
 บริษัท ฟอร์โฮม สุขภัณฑ์ จำกัด  /  FORHOME SANITARYWARE CO., LTD
 
 
 นาย สมฤกษ์  แดงมันฮับ
กรรมการบริหาร บริษัท ฟอร์โอม สุขภัณฑ์ จำกัด
 
 

 ผู้แทนฝ่ายขาย ประจำภูมิภาคต่างๆ
 

 
Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy